Truyện ngụ ngôn La-phông-ten

Print

(Tôi kể chuyện loài vật để giáo dục con người - La Fontaine). La Fontain là một trong những tác giả viết truyện ngụ ngôn nổi tiếng nhất thế giới. Các câu chuyện về loài vật của ông luôn có sức lôi cuốn mạnh mẽ đối với bạn đọc ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ nhỏ khắp hành tinh. Đọc truyện ngụ ngôn La Fontaine, các em nhỏ sẽ được đến với những câu chuyện ngụ ngôn vô cùng thú vị, dí dỏm và hấp dẫn.

Với cách thức chuyển tải nhẹ nhàng, hấp dẫn, gần gũi với trẻ thơ, bộ Truyện ngụ ngôn La Fotaine sẽ trao cho các em những bài học bổ ích, qua đó giúp các em ngày càng lớn khôn và trưởng thành hơn! Qua hình ảnh loài vật, ông đã biến thơ ngụ ngôn của ông thành một thứ “hài kịch có cả trăm màn khác nhau” qua đó ông mô tả tất cả mọi tình cảm, mọi đam mê, mọi hoàn cảnh và mọi ngành nghề của con người. Xã hội loài vật trong ngụ ngôn tượng trưng cho xã hội Pháp thời đại La Fontaine sống, với các cung bậc, tầng lớp, những mâu thuẫn bộc lộ bản chất của xã hội đó: từ những người thấp cổ bé họng đến những vị quyền cao chức trọng.
Mời các bạn nghe và chiêm nghiệm những câu chuyện tuyệt vời này qua giọng đọc ngọt ngào của chị Dương Liễu (Cộng tác viên của Thư Viện Sách Nói Dành Cho Người Mù)-SaiGonBook biên dịch.

01. Ve và Kiến

  Tải về

02. Dơi và hai con Chồn

  Tải về

03. Cáo và Dê

  Tải về

04. Ếch và Chuột

  Tải về

05. Bác thợ cày và các con

  Tải về

06. Chuột đi tu

  Tải về

07. Triều đình của Sư Tử

  Tải về

Sunday the 25th. . Hostgator coupon - All rights reserved.